ดูซีรี่ส์ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ ซับไทย จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Spirealm ซับไทย

ดูซีรี่ส์ The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ ซับไทย จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ฝ่ามิติประตูมรณะ ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับพระเอกโดยพระเอกนั้นเป็นคนที่มีความสนใจในด้านเกม VR เป็นอย่างมากและตอนนี้นั้นก็สามารถมาเป็นนักพัฒนาเกม VR ขั้นสุดยอดได้พระเอกมีความสนใจในเกมๆหนึ่งและจู่ๆเขาก็ได้รับความปริศนามาถึงตัวเองเมื่อเปิดกองนั้นก็พบกับเกม

ฝ่ามิติประตูมรณะ

ที่ตัวเองนั้นกำลังเล็งไว้อยู่พอดีและไม่นานนับตั้งแต่นั้นแรกก็ได้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่ตัวเองนั้นโชคดีที่ไม่ได้บาดเจ็บอะไรเป็นอย่างมากแต่ทว่าหลังจากเหตุการณ์นั้นก็เจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดต่อไปเพราะจู่ๆก็ได้เจอกับประตู 12 บานที่ลึกลับและน่าอัศจรรย์เป็นอย่างมากท้ายที่สุดแล้วนั้นประตู 12 บานนั้นจะทำให้พระเอกนั้นพบเจอกับเรื่องราวอะไรบ้างต้องติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ลึกลับ แฟนตาซี มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เซี่ยจือกวง , หวงจวิ้นเจี๋ย


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์จีน | The Spirealm (2024) ฝ่ามิติประตูมรณะ พากย์ไทย (END)

แนะนำ

ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.13/24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ปาฏิหาริย์รักเก้าครั้ง
EP.1-22
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
รักวุ่นๆ กับคุณชายขายชา
EP.1-24
2021
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
คู่บุปผา เคียงฝัน
EP.1-38
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ให้รักเยียวยากัน
EP.1-34
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-9
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย