ดูซีรี่ย์ | Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก ซับไทย (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Tea of Destiny ซับไทย

ดูซีรี่ย์ | Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง วิวาห์ลวงพ่วงรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกคราวนั้นปลอมตัวเป็นนายน้อยโรงน้ำชาลืมทุกข์เพื่อปกปิดการเป็นเจ้าสำนักเพราะเหตุผลบางอย่างแต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อนางเอกนั้นรับรู้ว่าเขานั้นเป็นคนที่ปลอมตัวเข้ามาในช่วงนั้นนางเอกจึงยื่นข้อเสนออย่างให้พระเอกนั้นบอกว่าเธอ

วิวาห์ลวงพ่วงรัก

เป็นเจ้าสาวแทนตัวจริงเพราะอยากที่จะเข้าในโรงน้ำชาเพื่อตามหายาวิเศษในการนำมารักษาพ่อตัวเองที่เป็นโรคร้ายแต่แล้วเรื่องราวการปลอมตัวระหว่างทั้งคู่นั้นจะทำสำเร็จหรือไม่และจะสามารถทำตามที่คาดหวังสำเร็จอย่างที่คิดหรือไม่โปรดติดตามชม
สำหรับซีรีส์เรื่อง Tea of Destiny (2023) วิวาห์ลวงพ่วงรัก เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เจียเจ๋อ , หลี่เพ่ยอิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
บุปผารักอลวน
EP.1-32
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-20
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2020
จบแล้ว
ซับไทย
ขโมยใจหนุ่มสันโดษ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2021
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-28
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
ล่าหัวใจมังกร
EP.1-40
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย