ดูละครไทย Tempting Heart (2024) แผนลวงบ่วงมายา เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Tempting Heart พากย์ไทย

ดูละครไทย Tempting Heart (2024) แผนลวงบ่วงมายา เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง แผนลวงบ่วงมายา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นตอนนี้กำลังตกอยู่ในอันตรายเนื่องจากถูกสังคมตราหน้าว่าเป็นคนที่อยู่เบื้องหลังของการหายตัวไปของหมอท่านหนึ่งซึ่งความเป็นจริงเรานั้นเธอกลับไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลยเพราะเธอนั้นถูกใส่ร้ายและในช่วงเวลายากลำบากนี้เธอก็เกือบที่จะถูกยิงแต่พระเอกนั้น

แผนลวงบ่วงมายา

ได้เข้ามาช่วยเหลือเธอไว้ได้ทานทำให้เธอนั้นเกิดความชอบต่อพระเอกขึ้นมาและจำได้ว่าพระเอกนั้นเคยเป็นรักแรกของตัวเองแต่เหตุปฏิเสธตัวเองไปในตอนนี้การสัมมนาของพระเอกนั้นทำให้นางเอกอยากที่จะเอาชนะใจพระเอกให้ได้แต่นางเอกกลับไม่รู้เลยว่าพระเอกที่เธอหลงรักนั้นกลับกลายเป็นตำรวจที่คอยติดตามนางเอกเพื่อที่จะมีภารกิจลับบางอย่างนั่นเองและความสัมพันธ์ของทั้งสองนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมความสนุกต่อได้ที่นี่

สำหรับซีรีส์เรื่อง Tempting Heart (2024) แผนลวงบ่วงมายา

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอาการในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ธันวา สุริยจักร , ปภาวดี ชาญสมร

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
พิพิธภัณฑ์รัตติกาล
EP.1-10
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน
EP.1-30
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ศิราณีที่รัก
EP.11/16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-9
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-6
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย