ดูซีรี่ส์ Tender Light (2024) ไฟที่ริบหรี่ ซับไทย EP.1-28 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Tender Light ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Tender Light (2024) ไฟที่ริบหรี่ ซับไทย EP.1-28 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ไฟที่ริบหรี่ ซับไทย เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนที่ได้เกิดขึ้นระหว่างนางเอกและพระเอกโดยนางเอกเธอเป็นหญิงสาวที่ผ่านการแต่งงานและในตอนนี้มีลูกอยู่ 1 คนแต่ทางฝั่งของพระเอกกลับกลายเป็นเพียงแค่เด็กหนุ่มที่อยู่ในช่วงวัยรุ่นเพียงเท่านั้นเมื่อความรักได้เกิดขึ้นกับทั้งคู่จึงเกิด

ไฟที่ริบหรี่

ปัญหาขึ้นมามากมายไม่ว่าจะเป็นช่วงอายุที่แตกต่างกันหรือสถานะนางเอกเองที่ตอนนี้นั้นมันยุ่งยากไปหมดและในจุดๆนี้เองนั้นทำให้เกิดปมระหว่างกันของทางฝั่งนางเอกที่เคยมีอดีตอันเลวร้ายในเรื่องของความรักและไม่ว่าจะเป็นทางฝั่งของพระเอกเองก็ตามแต่ท้ายที่สุดแล้วบทสรุปความรักของทั้งคู่นั้นจะเป็นไปอย่างสวยงามหรือจะจบลงอย่างน่าเศร้ากันแน่โปรติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่ wow-drama.com
สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง Tender Light (2024) ไฟที่ริบหรี่

เป็นซีรีส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 28 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จางซินเฉิง , ถงเหยา

 

แนะนำ

ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.3/4
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
เส้นทางรักพิชิตดวงดาว
EP.8/10
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
แช่งชัก หักกระดูก
EP.6/16
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.18/20
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.12/24
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.4/16
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.13/24
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ฮวาจื่อ บุปผากลางภัย
EP.36/40
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย