ดูซีรี่ย์ ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา (2022) | ซับไทย EP.1-34 จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Autumn Ballad ซับไทย

ดูซีรี่ย์ ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา (2022) | ซับไทย EP.1-34 จบ

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตที่แสนอาภัพของนางเอกเธอนั้นมีอุปสรรคเข้ามาในชีวิตบ่อยครั้งโดยทางด้านครอบครัวนางเอกมักจะไม่ค่อยได้รับความรักที่ดีจนกระทั่งถึงวันแต่งงานเจ้าบ่าวดันมาเสียชีวิตลงก่อนเข้าพิธีทำให้เธอนั้นถูกมองว่าเป็นตัวกาลกิณี

ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา

แต่โชคดีที่เธอนั้นเป็นคนที่ฉลาดและมีไหวพริบที่ดีทำให้เธอนั้นเข้มแข็งและในขณะเดียวกันนั้นก็พบกับพระเอกทั้งคู่ในช่วงแรกก็ต่างกัดกันมาก่อนแต่ท้ายที่สุดก็กลายมาเป็นคู่หูในการไขปริศนาคดีมาในที่สุดในระหว่างทางนั้นพบเจอกับความยากลำบากแต่ก็สามารถที่จะทำงานได้อย่างสำเร็จ
สำหรับซีรีย์เรื่อง The Autumn Ballad ชิวเยียน ยอดหญิงพลิกชะตา เป็นซีรีย์แนวย้อนยุค ดราม่า มีทั้งหมด 34 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย เฉียวซิน , สวีเจิ้งซี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
ให้รักเยียวยากัน
EP.1-34
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-38
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-32
2014
จบแล้ว
พากย์ไทย
ฉากรักวัยฝัน
EP.1-31
2021
จบแล้ว
ซับไทย
ลิขิตรักองค์ชายอสูร
EP.1-25
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย