ดูซีรี่ส์จีน สื่อรักผ่านเสียง ซับไทย – Love Me Love My Voice (2023)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Love Me Love My Voice ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน สื่อรักผ่านเสียง ซับไทย – Love Me Love My Voice (2023)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง สื่อรักผ่านเสียง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นชื่นชอบพระเอกเป็นอย่างมากโดยพระเอกนั้นเป็นนักพากย์ที่มีชื่อเสียงและความฝันของเธอนั้นเริ่มเป็นจริงขึ้นมาเมื่อได้มีโอกาสพบเจอกับพระเอกในงานอีเว้นหนึ่งทั้งคู่

สื่อรักผ่านเสียง

ได้มีโอกาสรู้จักกันที่นั่นและเริ่มสานต่อความสัมพันธ์และมาพบเจอกันบ่อยครั้งจนทางฝั่งของพระเอกนั้นได้เริ่มจีบเธออย่างจังโดยที่เธอนั้นไม่รู้ตัวเลยสักนิดจนกระทั่งนางเอกนั้นเริ่มรับรู้และชื่นชอบพระเอกในทันทีโปรดติดตามชมกันที่นี่
สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง Love Me Love My Voice สื่อรักผ่านเสียง

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 33 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โจวเหย่ , ถานเจี้ยนซือ.


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Love Me Love My Voice สื่อรักผ่านเสียง เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์จีน สื่อรักผ่านเสียง Love Me Love My Voice (2023) พากย์ไทย

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
โอบกอดเธอที่รัก
EP.1-20
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ตำนานเทพวานรสะท้านภพ พากย์ไทย
EP.38/43
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
มังกรหยก 2008
EP.1-50
2008
จบแล้ว
ซับไทย
วิวาห์ย้อนรอยแค้น
EP.1-26
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย