ดูซีรี่ส์ The Slave to Love (2024) ทาสรักฝ่าบาท ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Slave to Love ซับไทย

ดูซีรี่ส์ The Slave to Love (2024) ทาสรักฝ่าบาท ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ทาสรักฝ่าบาท ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ได้เกิดขึ้นของนางเอกและพระเอกทั้งคู่นั้นเคยรักกันมาก่อนแล้วรักกันมากๆแต่วันนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้พระเอกนั้นเข้าใจในตัวของนางเอกผิดคิดว่านางเอกนั้นไปรักกับคนอื่นนอกเหนือจากตัวเองทำให้เขานั้นรู้สึกโกรธนางเอกเป็นอย่างมากแต่ตอนนั้นก็ยังทำอะไรไม่ได้จนมาวันหนึ่งนั้น

ทาสรักฝ่าบาท

พระเอกได้มีโอกาสขึ้นครองราชเค้าจะคิดที่อยากจะใช้อำนาจของตัวเองในการทำให้นางเอกเสียใจมากที่สุดที่คิดหักหลังความรักของเขาและเขาก็ทำสำเร็จนางเอกเจ็บปวดจากเหตุการณ์ ที่นั้นทำกับตัวเองจนกว่าหนึ่งนั้นก็ได้เกิดความคลี่คลายในเรื่องของมาก่อนจนในตอนนี้นั้นระหว่างพระเอกและนางเอกก็ได้ร่วมมือกันเพื่อกำจัดโจรกบฏที่ต้องการทำให้บ้านเมืองวุ่นวายและเรื่องราวของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง The Slave to Love (2024) ทาสรักฝ่าบาท

เป็นซีรีส์แนวดราม่า โรแมนติก ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 รวมแสดงนำโดย สวีเจิ๋นเจิ่น , เฉิงอวี่เฟิง

 

แนะนำ

ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.1/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.8/16
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
คนกล้าท้าชน
EP.14/16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-22
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.4/6
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
EP.20/40
2024
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.6/16
2024
ยังไม่จบ
ซับไทย
หวานใจนายเย็นชา
EP.22/31
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย