ดูซีรี่ย์ Wife Above All (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-30 (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Wife Above All ซับไทย

ดูซีรี่ย์ Wife Above All (2023) ซับไทย ตอนที่ 1-30 (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง Wife Above All (2023) ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการหาคู่ของสองหนุ่มที่เป็นหัวหน้าร้านขายยาและเป็นนายพลด้วยทั้งคู่นั้นต้องแต่งงานกับลูกสาวของตระกูลมู่โดยลูกสาวของตระกูลโม่นั้นมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 2 คนคนหนึ่งนั้นเป็นลูกในกฎหมาย

Wife Above All

และอีกคนนั้นเป็นลูกนอกกฎหมายทางฝั่งของลูกในกฎหมายนั้นมีความเชี่ยวชาญด้านการแพทย์ทำให้เป็นที่หมายปองของหัวหน้าร้านขายยาอย่าง ฉินลงโหลว เพราะอยากให้มารักษาอาการบาดเจ็บที่ขาให้หายดีและจะเป็นไปตามคาดของเขาหรือไม่
สำหรับซีรีย์เรื่อง Wife Above All เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ย้อนยุค มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-26
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-22
2023
ซับไทย
จบแล้ว
แม่สื่อฟ้าประทาน
EP.1-24
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-20
ซับไทย
จบแล้ว
ดั่งดวงใจรักนิรันดร์
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย