ดูซีรี่ส์จีน ตำนานนักสืบซ่งสือ ซับไทย เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Forensic Examiner Song Ci ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน ตำนานนักสืบซ่งสือ ซับไทย เต็มเรื่อง (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ตำนานนักสืบซ่งสือ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มอย่างพระเอกเขานั้นเป็นคนที่มีความสามารถทางด้านการนิติเวชศาสตร์คดีความที่เกี่ยวกับการตายต่างๆตลอดเวลาที่ผ่านมานั้นก็พบเจอเกี่ยวกับคดีความที่ค่อนข้างแปลกประหลาดและน่าทึ่งอีกด้วยและร่วมด้วย

ตำนานนักสืบซ่งสือ

นางเอกสาวสวยซึ่งเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในทีมที่มีความสามารถทางด้านความฉลาดและมีไหวพริบที่ดีและยังไม่จบเพียงเท่านั้นยังร่วมด้วยสมาชิกอีก 6 คนที่พวกเขานั้นต่างยึดมั่นและตัดสินใจที่จะช่วยกันไขคดีความต่างๆจนถึงที่สุดเพื่อที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการปกป้องบ้านเมืองของตนเองและเมื่อทำการสอบสวนแล้วนั้นกลับพบเรื่องราวที่ใหญ่กว่าที่คิดซึ่งเกี่ยวโยงกับราชวงศ์ซ่งใต้พวกเขาจะสามารถบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ได้หรือไม่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง The Forensic Examiner Song Ci (2023) ตำนานนักสืบซ่งสือ

เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 25 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินซินอวี่ , ซุนอี้หยวน

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-26
2022
ซับไทย
จบแล้ว
เชื่อมมิติแห่งรัก
EP.1-21
2023
ซับไทย
จบแล้ว
จังหวะหัวใจกลายเป็นของเธอ
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ชีวิตฝันวันสดใส
EP.1-36
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2022
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-38
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-21
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย