ดูซีรี่ส์ The Hunter (2024) ซับไทย EP.1-18 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Hunter ซับไทย

ดูซีรี่ส์ The Hunter (2024) ซับไทย EP.1-18 (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง The Hunter (2024) ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นทางฝั่งของเมืองซานผิงซึ่งทีมกองกำลังปราบปรามยาเสพติดได้ทำการยึดยาบ้าชนิดใหม่ขึ้นมาโดยยาบ้าชนิดนี้นั้นมีการตรวจพบว่ามีสารบริสุทธิ์ที่หายากและทางฝั่งของนางเอกซึ่งเป็นตำรวจหญิงที่มีความสามารถและพึ่งย้ายเข้ามาใหม่เธอนั้น

The Hunter

เป็นคนที่ได้รับสัมผัสด้านกลิ่นที่วิเศษมากๆและดีกว่าคนปกติทำให้ในเวลาต่อมานั้นเธอได้ตกเป็นเป้าสายตาของพ่อค้ายารายใหญ่ที่ต้องการนำเธอนั้นมาทำธุรกิจเคมีเขาพยายามที่จะจับตัวนางเอกมาให้ได้แต่ถ้าว่านางเอกนั้นกลับสร้างเกมเกมหนึ่งขึ้นมาเพื่อที่จะรับมือกับเขาให้ได้และในช่วงเวลานั้นนางเอกจะต้องพบเจอกับอุปสรรคอะไรบ้างและเธอจะสามารถจับกุมพ่อค้ายารายใหญ่นี้ได้สำเร็จหรือไม่ต้องติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับจีนซีรีส์เรื่อง The Hunter

เป็นซีรีส์จีนแนวดราม่า ลุ้นระทึก สืบสวนสอบสวน มีทั้งหมด 18 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ไฟที่ริบหรี่
EP.1-28
2024
จบแล้ว
ซับไทย
สัญญารักแรกฤดูร้อน
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
รักนี้ไม่มีพล็อต
EP.1-18
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-22
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2021
จบแล้ว
ซับไทย
ทฤษฎีรักฉันและเธอ
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย