ดูซีรี่ส์ The Legend of ShenLi 2024 ปฐพีไร้พ่าย ซับไทย EP.1-39 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Legend of ShenLi ซับไทย

ดูซีรี่ส์ The Legend of ShenLi 2024 ปฐพีไร้พ่าย ซับไทย EP.1-39 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีน ปฐพีไร้พ่าย ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกซึ่งเป็นมหาเทพมังกรดำที่อาศัยอยู่บนโลกมานานนับหมื่นปีและในตอนนี้นั้นก็มีตนเพียงลำพังที่ยังคงอาศัยอยู่บนโลกโดยส่วนตัวแล้วนั้นเพลงเป็นคนที่มีความยุติธรรมและค่อนข้างที่จะมีอำนาจพอสมควรแต่คราวนั้นเป็นคนที่ค่อนข้างเด็ดขาดและไม่มีความรู้สึกใดๆทั้งสิ้น

ปฐพีไร้พ่าย

ทว่าหนึ่งนั้นตัดสินใจที่จะออกไปท่องโลกมนุษย์และได้พบกับนางเอกที่ตอนนี้นั้นกำลังมีการแต่งงานระหว่างทางนั้นก็ได้ถูกโจมตีจนได้กลายมาเป็นนกฟีนิกซ์ซึ่งเมื่อเธอฟื้นขึ้นมาก็พบว่าตัวเองอยู่ในสภาพที่กำลังจะถูกขายและถูกขังอยู่ในกรงและพระเอกเลือกที่จะซื้อในเอกกลับมาและเรื่องราวของทั้งคู่นั้นจะเป็นอย่างไรติดตามชมความสนุกกันต่อได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์จีนเรื่อง The Legend of ShenLi (2024) ปฐพีไร้พ่าย ซับไทย-พากย์ไทย

เป็นซีรีส์จีนแนวแฟนตาซี ดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 39 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จ้าวลี่อิง , หลินเกิงซิน


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง The Legend of ShenLi (2024) ปฐพีไร้พ่าย เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ The Legend of ShenLi (2024) ปฐพีไร้พ่าย พากย์ไทย (จบเรื่อง)

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
เหนือเมฆาชะตาลิขิต
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ฆ่าเลียนแบบ
EP.1-10
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2021
จบแล้ว
ซับไทย
ย้อนเวลาทวงบัลลังก์แค้น
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
คู่รักสายลับ
EP.1-15
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ภารกิจลับ ภารกิจรัก
EP.1-40
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย