ดูซีรี่ส์ The Lonely Warrior (2023) กองพลที่สาม ซับไทย EP.1-24 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Lonely Warrior ซับไทย

ดูซีรี่ส์ The Lonely Warrior (2023) กองพลที่สาม ซับไทย EP.1-24 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง กองพลที่สาม ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นในชีวิตของพระเอกเขานั้นเป็นนายตำรวจด้านสอบสวนและมีทีมเป็นของตัวเองโดยทีมเขานั้นประกอบไปด้วยคนที่มีความสามารถทั้งนั้นแต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นกับเขาพร้อมกับบุคคลในทีมเมื่อกลาย

กองพลที่สาม

เป็นผู้ต้องหาในคดีอุบัติเหตุทั้งๆที่พวกเขานั้นไม่ได้เป็นคนลงมือทำจากนั้นชีวิตที่เคยดีมาก่อนตอนนี้กลับเริ่มพังทลายลงพระเอกถูกลดตำแหน่งลงและถูกไล่ออกจากที่ทำงานหลังจากที่พระเอกนั้นถูกพ้นคุกเขาก็ได้กลับมามีอิสระอีกครั้งแต่เขาในตอนนี้นั้นกลายเป็นคนที่เริ่มไม่ศรัทธาในความยุติธรรมของเหล่าตำรวจและเริ่มเดินหน้าเพื่อคิดแผนการบางอย่างที่ทุกคนจะคาดไม่ถึงโปรดติดตามชมกันที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง The Lonely Warrior (2023) กองพลที่สาม เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน ลุ้นระทึก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ฉินห่าว

 

แนะนำ

ซับไทย
ยังไม่จบ
ฝันของเธอในวันนี้
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
สืบรักไขหัวใจ
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
พารักกลับบ้าน
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
องค์หญิงองค์สุดท้าย
EP.1-35
2023
ซับไทย
จบแล้ว
พบรัก ณ ร้านของชำ
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
อุ่นหัวใจด้วยไฟรัก
EP.1-40
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย