ดูซีรี่ย์จีน >> The Lost 11th Floor ชั้น 11 ที่หายไป 2023 ซับไทย END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Lost 11th Floor ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน >> The Lost 11th Floor ชั้น 11 ที่หายไป 2023 ซับไทย END

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ชั้น 11 ที่หายไป ซับไทย  เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเท่านั้นเป็นนายตำรวจชื่อสถานีตำรวจแห่งหนึ่งเขาเป็นคนที่รักในความยุติธรรมมากๆและต่อต้านความชั่วร้ายทั้งหมดวันหนึ่งนั้นได้มีข่าวเกี่ยวกับบริษัทยักษ์ใหญ่ที่มี

ชั้น 11 ที่หายไป

ความเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ภัยพิบัติที่ได้เกิดขึ้นทำให้คราวนั้นต้องการที่จะสืบหาความจริงจากเรื่องนี้ให้ได้และได้ร่วมมือกับนางเอกซึ่งเป็นผู้กำกับสาวที่มีฝีมือเก่งมากๆและเป็นคนที่ไม่ชอบการทำผิดด้วยเช่นกันงานนี้นั้นทั้งคู่จะสามารถไขคดีนี้ได้หรือไม่
สำหรับซีรีย์เรื่อง The Lost 11th Floor ชั้น 11 ที่หายไป เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก อาชญากรรม ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย พันเยว่หมิง , เฉินซู่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-10
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2021
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-12
2022
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
พารักกลับบ้าน
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย