ดูละครไทย แสงส่องรัก The Luminous Solution (2023) | พากย์ไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Luminous Solution พากย์ไทย

ดูละครไทย แสงส่องรัก The Luminous Solution (2023) | พากย์ไทย

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง แสงส่องรัก เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับร้านคาเฟ่แห่งหนึ่งที่มักจะปรากฏตัวต่อหน้าคนที่กำลังเศร้าโศกอยู่ในขณะนั้นโดยร้านคาเฟ่แห่งนี้นั้นค่อนข้างลึกลับเพราะผู้เข้าบริการนั้นจะสามารถเข้ามาขอพรได้ 1 ข้อและต้องแลกเปลี่ยนเรื่องราวบางอย่าง

แสงส่องรัก

ด้วยเช่นกันทางฝั่งของพระเอกนั้นกำลังเศร้าในเรื่องของแฟนที่ตัวเองคบกันมา 9 ปีนั่นก็คือนายเอกเขาได้ขอพร 1 ข้อเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครั้งนี้และเขาเองก็ต้องแลกเปลี่ยนสิ่งที่เป็นของตัวเองบางอย่างด้วยเช่นกันความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรโปรดติดตามชม
สำหรับซีรีย์เรื่อง The Luminous Solution (2023) แสงส่องรัก เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 6 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย กัน ณภัทร , มิก ธีรภัทร และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ละครไทย
บทกวีของปีแสง
EP.1-12
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ในวันที่ฝนพร่างพราย
EP.6/16
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-13
2023
จบแล้ว
ละครไทย
พรหมลิขิต บุพเพสันนิวาส2
EP.1-26
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-20
2024
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-17
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย