ดูซีรี่ส์ สือจวิ้นเฟิงยอดอัยการ The Prosecutor and His Cases ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Prosecutor and His Cases ซับไทย

ดูซีรี่ส์ สือจวิ้นเฟิงยอดอัยการ The Prosecutor and His Cases ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง สือจวิ้นเฟิงยอดอัยการ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนักอัยการสาวอย่างนางเอกที่ถูกลดขั้นหลังจากที่ประยุกต์เกี่ยวกับคดีธุรกิจเครื่องดื่มใส่ยาเสพติดแต่ถึงแม้ว่าเธอจะได้รับการลดขั้นเธอก็ยังคงไม่ย่อท้อต่อการทำงานในหน้าที่ต่อไปเธอได้ถูกย้ายมาที่ชุมชนเล็กๆแห่งหนึ่งที่นั่นนางเอกสามารถช่วยให้ผู้หญิงที่เสียหายได้รับความเป็นธรรม

สือจวิ้นเฟิงยอดอัยการ

ได้และสามารถจัดการกับองค์กรที่มีการฉ้อฉลได้รวมไปถึงนางเอกนั้นได้ไปเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวปริศนาที่ค่อนข้างน่ากลัวจนนางเอกนั้นเกิดอยากที่จะค้นหามันและทำให้มันถูกต้องให้ได้ท้ายที่สุดเหล่านั้นนางเอกจะสามารถช่วยเหยื่อได้จนสำเร็จหรือไม่ระหว่างทางนั้นจะพบเจอกับเรื่องราวอันตรายมากแค่ไหนโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง The Prosecutor and His Cases สือจวิ้นเฟิงยอดอัยการ

เป็นซีรี่ส์แนวสืบสวนสอบสวน ดราม่า ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หมิงเยว่ , โหวทิ้งเจี้ยน

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-32
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-32
2014
ซับไทย
จบแล้ว
แก้บั๊กรักข้ามมิติ
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
โอบกอดเธอที่รัก
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา
EP.1-32
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Mr. & Mrs. Chen
EP.1-32
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
มหัศจรรย์รักทูตนกยูง
EP.6/42
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย