ดูซีรี่ส์ The Tale of Rose (2024) กุหลาบร้อยรัก ซับไทย EP.1-38 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Tale of Rose ซับไทย

ดูซีรี่ส์ The Tale of Rose (2024) กุหลาบร้อยรัก ซับไทย EP.1-38 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง กุหลาบร้อยรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของนางเอกเธอนั้นเป็นคนที่ประสบความสำเร็จทุกอย่างไม่ว่าจะจะเป็นในด้านของครอบครัวที่พร้อมที่จะซัพพอร์ตเธอและในด้านของการศึกษาที่เธอนั้นสามารถจบจบได้มาอย่างดีอีกทั้งในเรื่องของการทำงานที่เธอนั้นสามารถทำให้หัวหน้าของเธอและเพื่อนร่วมทีม

กุหลาบร้อยรัก

ไว้วางใจในตัวเธอแต่เธอนั้นยังมีข้อบกพร่องในด้านของความรักเพราะไม่ว่าจะแต่งงานหรือคบหากับใครนานเธอก็ไม่สามารถที่จะจบลงได้ด้วยดีเลยโดยคนแรกนั้นเป็นหุ้นส่วนร่วมกันเธอตัดสินใจคบหากับเขาแต่สุดท้ายก็จบกันไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่และคนที่สองเจอกันที่ต่างประเทศทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันแต่ทว่า สุดท้ายนั้นก็แยกย้ายกันไปและคนที่สามนั้นเป็นหนุ่มฮอตที่ใครใครก็หลงรักแต่สุดท้ายก็ต้องมาเสียชีวิตจากเธอด้วยเช่นกันและสุดท้ายความรักของเธอนั้นจะเป็นอย่างไร
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง The Tale of Rose (2024) กุหลาบร้อยรัก

เป็นซีรี่ส์แนวดราม่า โรแมนติก มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หลิวอี้เฟย , หลินอี

 

แนะนำ

ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.7/24
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ตำนานเทพวานรสะท้านภพ พากย์ไทย
EP.38/43
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.2/16
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
เจ้าพ่อ
EP.1-21
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.3/4
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
หวานใจนายเย็นชา
EP.22/31
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ตำนานราชันปัญจธาตุ พากย์ไทย
EP.8/12
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย
EP.6/12
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย