ดูซีรี่ส์ War of Faith (2024) สมรภูมิแห่งศรัทธา ซับไทย ตอนที่ 1-38 จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
War of Faith ซับไทย

ดูซีรี่ส์ War of Faith (2024) สมรภูมิแห่งศรัทธา ซับไทย ตอนที่ 1-38 จบ

เรื่องย่อ : ซีรีส์จีนเรื่อง สมรภูมิแห่งศรัทธา ซับไทย เป็นเรื่องราวที่ได้เกิดขึ้นกับพระเอกโดยพระเอกนั้นเป็นคนที่มีความจำที่แม่นยำทำให้การทำงานเป็นพนักงานธนาคารนั้นดำเนินไปอย่างดีโดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่ไม่กี่ปีคราวนั้นก็สามารถเป็นลูกรักของที่ปรึกษาของธนาคารแห่งนี้ได้แต่แล้ววันหนึ่งนั้นความเก่งกาจของเขากำลังสร้างปัญหาให้เขานั้นอย่างนึกไม่ถึง

สมรภูมิแห่งศรัทธา

เพราะในช่วงเริ่มต้นนั้นพระเอกได้ทราบเกี่ยวกับบุคคลทุจริตที่อยู่ในองค์กรตัวเองแต่เนื่องด้วยปัญหาบางอย่างนั้นทำให้พระเอกนั้นได้เข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของการทุจริตในครั้งนั้นและในช่วงเวลาชุลมุนนั้นพระเอกก็ได้มีโอกาสทำความรู้จักกับนางเอกทำให้ในตัวของเพลงนั้นเริ่มมีความคิดใหม่เช่นมาและนางเอกก็เป็นอีกตัวแปรสำคัญที่จะสามารถทำให้พระเอกนั้นพบเจอกับเรื่องราวที่ไม่คาดคิดขึ้นจะเป็นอย่างไรนั้นติดตามชมซีรีส์นี้ไปพร้อมๆกันได้ที่นี่

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง War of Faith (2024) สมรภูมิแห่งศรัทธา

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 38 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หวังอี้ป๋อ , หลี่ชิ่น


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง War of Faith (2024) สมรภูมิแห่งศรัทธา เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ War of Faith (2024) สมรภูมิแห่งศรัทธา พากย์ไทย (จบเรื่อง)

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
แอบรักให้เธอรู้
EP.1-25
2023
จบแล้ว
ซับไทย
กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ
EP.1-24
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ดอกไม้ไฟแห่งรัก
EP.12/23
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ซับไทย
วิถีเพกาซัส
EP.1-28
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-32
2017
จบแล้ว
ซับไทย
ออฟฟิศนี้ยังมีหวัง
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
วัยกล้าท้าฝัน
EP.1-26
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย