ดูซีรี่ย์จีน เธอคือฝันหวานละมุน You Are Desire (2023) | ซับไทย (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
You Are Desire ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน เธอคือฝันหวานละมุน You Are Desire (2023) | ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง เธอคือฝันหวานละมุน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นถูกย้ายมายังโรงเรียนแห่งใหม่และได้ไปอยู่กับฝั่งพ่อโดยในตอนแรกนั้นเธอไม่ค่อยยอมรับเรื่องนี้มากนักแต่ท้ายที่สุดก็จำเป็นต้องอยู่ที่นี่และการอยู่ที่นี่นั้นทำให้เธอได้พบ

เธอคือฝันหวานละมุน

กับพระเอกซึ่งเป็นเพื่อนร่วมโต๊ะของเธอนั่นเองในช่วงแรกทั้งคู่ต่างไม่ชอบขี้หน้ากันแต่ท้ายที่สุดก็สามารถมาสนิทกันได้และในระหว่างที่อยู่ด้วยกันบ่อยครั้งนั้นทำให้เกิดเป็นความรักขึ้นมาทุกอย่างที่ดูเหมือนว่ากำลังจะเป็นไปได้ด้วยดีจู่ๆแม่นางเอกก็ได้กลับมาอุปสรรคก็ได้เริ่มต้นขึ้น
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง You Are Desire (2023) เธอคือฝันหวานละมุน เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย โจวอี้หราน , จวงจ๋าเฟย และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
เล่ห์รักวังคุนหนิง
EP.1-38
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ราชันปัญจธาตุ
EP.1-12
2024
จบแล้ว
ซับไทย
ปริศนาจำแลงรัก
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ชุลมุนรักแรกข้ามเวลา
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
รักจริงของเจ้าหญิงกำมะลอ
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
สิบปีแห่งรัก นานครึ่งชีวิต
EP.1-24
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.2/12
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย