ดูซีรี่ย์ รักจากอนาคต You from the Future (2023) | ซับไทย จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
You from the Future ซับไทย

ดูซีรี่ย์ รักจากอนาคต You from the Future (2023) | ซับไทย จบ

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง รักจากอนาคต ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอต้องการกลับมายังที่บ้านเก่าของแม่ตัวเองซึ่งอยู่ที่เมือง 1 และการย้ายไปอยู่ที่นั่นทำให้เธอได้พบกับพระเอกซึ่งเป็นประธานบริษัทนมที่ทำงานเกี่ยวกับด้านเทคโนโลยี

รักจากอนาคต

ภายในบ้านนั้นจะเต็มไปด้วยอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ให้ความสะดวกสบายในชีวิตประจำวันถึงแม้ว่าทั้งคู่นั้นจะไม่ชอบขี้หน้ากันมากขนาดไหนก็จำเป็นต้องอยู่ร่วมกันด้วยเหตุผลบางอย่างแต่ที่น่าตกใจไปกว่านั้นนางเอกพบว่าตัวเองนั้นทำงานอยู่บริษัทเดียวกันกับพระเอกนั่นเองระยะเวลาที่ทั้งคู่นั้นเริ่มอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งจึงเกิดเป็นความรักขึ้นมา
สำหรับซีรีส์เรื่อง You from the Future (2023) รักจากอนาคต

เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย หลัวเจิ้ง , จี้เหมยหาน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง You from the Future (2023) รักจากอนาคต เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ You from the Future (2023) รักจากอนาคต พากย์ไทย จบเรื่อง

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-35
2020
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม
EP.1-24
2020
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
EP.20/24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
หมอรักข้ามภพ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย
EP.1-56
2019
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-20
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย