ดูซีรี่ส์ Young Babylon (2024) วัยกล้าท้าฝัน ซับไทย (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Young Babylon ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Young Babylon (2024) วัยกล้าท้าฝัน ซับไทย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง วัยกล้าท้าฝัน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวของพระเอกพวกเขานั้นเป็นครอบครัวที่มักจะทำงานเป็นแรงงานของโรงงานแห่งหนึ่งเกือบทั้งหมดแต่พระเอกด้วยความที่ยังเด็กและเริ่มที่จะมีความคิดเป็นของตัวเองเมื่อเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นจนวันหนึ่งนั้นตัดสินใจที่จะเริ่มออกเดินทางตามหาความฝันของตัวเองที่เคยตั้งเป้าหมายเอาไว้

วัยกล้าท้าฝัน

และในที่สุดเขาก็สามารถทำตามที่ตัวเองคาดหวังไว้ได้นั่นก็คือการไปเป็นโรงงานราชการของที่แห่งหนึ่งที่นั่นทำให้ภาระใช้ชีวิตอย่างมีความสุขไม่ว่าจะเป็นการคบหากับเพื่อนหรือหญิงสาวก็ตามแต่แล้วเขาก็ได้มาพบกับนางเอกซึ่งเป็นหญิงสาวที่แตกต่างจากบุคคลทั่วไปเขานั้นเป็นหมอประจำโรงงานที่นั่นและความรู้สึกของพระเอกที่มีต่อนางเอกนั้นก็มีมากขึ้นเรื่อยๆและความรักของคนนั้นจะดำเนินไปอย่างไรโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Young Babylon (2024) วัยกล้าท้าฝัน

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย โหวหมิงฮ่าว , หยางไฉ่อวี้

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ความลับของสิงโต
EP.1-33
2021
ซับไทย
จบแล้ว
Stand or Fall
EP.1-32
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ไขปริศนาดวงตามหัศจรรย์ พากย์ไทย
EP.1-56
2019
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
บังเอิญพบรัก
EP.1-24
2022
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-38
2023
ซับไทย
จบแล้ว
คุณหนูสามตามหารัก
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย