ดูซีรี่ส์ | ลิขิตรักองค์ชายอสูร Devil Falls in Love with Fairy ซับไทย จบ

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Devil Falls in Love with Fairy ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | ลิขิตรักองค์ชายอสูร Devil Falls in Love with Fairy ซับไทย จบ

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ลิขิตรักองค์ชายอสูร ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นนักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่อยู่ในช่วงชีวิตกำลังไปได้ดีแต่ทว่าเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นกับเธอเธอนั้นได้ทะลุเข้าไปในโลกอดีตซึ่งที่นั่นเธอนั้นอยู่ในฐานะภรรยา

ลิขิตรักองค์ชายอสูร

ของพระเอกอย่างปีศาจหนุ่มที่เย็นชาการที่จะกลับไปยังโลกปัจจุบันได้นั้นเธอต้องคอยจับตาดูพระเอกไม่ให้เขานั้นกลายร่างเป็นปีศาจแต่แล้วเธอก็สามารถเอาชนะใจพระเอกจนได้จนเกิดเป็นความระมัดระวังทั้งคู่ขึ้นมา
สำหรับซีรีส์เรื่อง Devil Falls in Love with Fairy ลิขิตรักองค์ชายอสูร เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 25 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ก่วนเยว่ , ถูจื่ออิ๋ง

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ทางรัก ทางฝัน ของฉันและเธอ
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-60/พิเศษ
2019
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-32
2023
จบแล้ว
ซับไทย
กับคุณไม่ใช่แค่ชอบ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
คู่มือรักฉบับประหยัด
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
Come On! Programmers
EP.1-22
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย