ดูซีรี่ส์ Everyone Loves Me (2024) อย่ารักฉันเลย ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Everyone Loves Me ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Everyone Loves Me (2024) อย่ารักฉันเลย ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง อย่ารักฉันเลย ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเป็นสาวสวยที่ได้แอบชอบเพื่อนร่วมรุ่นอย่างพระเอกมานานถ้าที่สุดแล้วนั้นเธอจึงได้รวบรวมความกล้าที่จะไปสารภาพรักในวันพิธีจบการศึกษากับพระเอกแต่ทว่าทางฝั่งของพระเอกนั้นได้ปฏิเสธเธอไปเหตุการณ์นั้นทำให้เธอเสียใจและทุกข์ใจ

อย่ารักฉันเลย

เป็นอย่างมากจึงเริ่มที่จะให้ความสนใจในเกมออนไลน์มากขึ้นเพื่อลดหลีกเลี่ยงการจำความทรงจำที่ค่อนข้างเลวร้ายต่อเธอผ่านไปสักพักนั้นเธอมีเพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งที่สามารถเล่นกันได้อย่างเข้าขาได้ดีซึ่งเพื่อนร่วมทีมคนนั้นนั่นก็คือพระเอกคนที่เคยปฏิเสธนางเอกไปนั่นเองด้วยพระเอกนั้นก็ไม่รู้เลยว่าคนคนนี้ก็คือนางเอกเมื่อใช้ระยะเวลาหนึ่งในการเล่นเกมร่วมกันพระเอกก็เริ่มรู้สึกว่าเขานั้นรู้สึกชอบนางเอกมากขึ้นเรื่อยๆแต่ทว่าเมื่อความจริงถูกเปิดเผยระหว่างความทรงจำอันเลวร้ายที่พระเอกเคยปฏิเสธนางเอกกับหัวใจพระเอกตอนนี้ที่เริ่มชอบนางเอกท้ายที่สุดจะเป็นอย่างไรกันแน่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Everyone Loves Me (2024) อย่ารักฉันเลย

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หลินอี , โจวเยว่


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Everyone Loves Me (2024) อย่ารักฉันเลย เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ อย่ารักฉันเลย Everyone Loves Me (2024) พากย์ไทย END

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
กับดักรัก บอสตัวร้าย
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
สะดุดรักนายนักวิทย์
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ซับไทย
หัวหน้าฉันเป็นหมูน้อย
EP.1-12
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย