ดูซีรี่ย์จีน Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก | ซับไทย END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Falling Before Fireworks ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก | ซับไทย END

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ดอกไม้ไฟแห่งรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากๆโดยจุดประสงค์เดียวที่เธอต้องการนั่นก็คืออยากจ่ายหนี้ให้หมดและมีบ้านมีรถเป็นของตัวเองแต่แล้ววันหนึ่งก็ได้มาพบเจอกับพระเอกซึ่งเปรียบเสมือนเจ้าหนี้ทำให้เธอนั้นไม่ชอบใจเท่าไหร่

ดอกไม้ไฟแห่งรัก

ในช่วงวันเกิดที่กำลังจะถึงนี้ทุกคนต่างปฏิเสธนางเอกกันหมดทำให้เธอนั้นเหลือเพียงตัวคนเดียวแต่ในช่วงนั้นก็มีพระเอกอยู่ในเวลาเดียวกันทำให้นางเอกนั้นรู้สึกดีเป็นอย่างมากด้วยความมึนของตัวเองทำให้เธอนั้นได้ขอพระเอกแต่งงานและพระเอกก็รีบตอบกลับมาทันทีและเขาเองก็มีเหตุผลอะไรบางอย่างด้วยเช่นกันความรักของฉันควรจะเป็นอย่างไรติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีย์เรื่อง Falling Before Fireworks ดอกไม้ไฟแห่งรัก เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 23 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินซินไห่ , ลู่หยางหยาง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-70
2018
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ซับไทย
จบแล้ว
สามคราชะตารัก
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
บทเพลงแห่งจันทรา
EP.1-40
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
เพลิงแค้นถอนรัก
EP.1-30
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย