ดูซีรี่ส์ Fortune Writer (2024) ท้าชะตาลิขิตรัก ซับไทย (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Fortune Writer ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Fortune Writer (2024) ท้าชะตาลิขิตรัก ซับไทย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ท้าชะตาลิขิตรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวของนางเอกเธอเป็นลูกของรัฐมนตรีที่มีบุคลิกและใบหน้าที่ดีแต่ใครจะไปคิดว่าภายหลังนั้นเธอจะพบเจอกับเรื่องราวที่เกินจะรับไหวเมื่อจู่ๆเธอไปพบเข้ากับหนังสือแห่งโชคชะตาโดยในนั้นจะบอกเล่าเกี่ยวกับนิยายเรื่องหนึ่งแต่ที่สะดุดตาเธอนั่นก็คือพบว่าตัวเองได้ไปเป็นตัวละครหนึ่งในเรื่อง

ท้าชะตาลิขิตรัก

แถมยังเป็นตัวร้ายอีกด้วยเมื่อรู้เช่นนั้นเธอก็เกิดความรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมากเพราะไม่ใช่แค่เป็นตัวร้ายอย่างเดียวในเรื่องนั้นเธอจะต้องเจอกับจุดจบชีวิตที่น่าเศร้าอีกด้วยเธอจึงเกิดความคิดที่อยากจะเข้าไปเปลี่ยนแปลงโชคชะตาชีวิตตัวเองเพื่อทวงความยุติธรรมให้กับตัวเองจงได้จะเป็นไปตามที่นางเอกคาดไว้หรือไม่ติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่ wow-drama.com

สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง Fortune Writer (2024) ท้าชะตาลิขิตรัก

เป็นซีรี่ส์จีนแนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-23
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
ต่งต่งเอินยอดนักบริการ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
หอดอกบัวลายมงคล
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-25
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
รักหลังม่าน
EP.1-20
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย