ดูซีรี่ส์ Frozen Surface (2024) ซับไทย ตอนที่ 1-12 (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Frozen Surface ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Frozen Surface (2024) ซับไทย ตอนที่ 1-12 (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง Frozen Surface (2024) ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นทหารที่มีจิตใจดีและเป็นคนที่มีความรับผิดชอบในหน้าที่รวมไปถึงมีสไตล์ที่เข้มงวดในการทำงานด้วยเช่นกันเขานั้นสามารถทำภารกิจของตัวเองได้สำเร็จไม่ว่าจะเป็นคดีเล็กหรือว่าคดีใหญ่เขาก็สามารถคลี่คลายให้ได้จนปัจจุบันนี้เขาได้รับตำแหน่งใหม่นั่นก็คือการเป็นกัปตันทีมตำรวจอาญา

Frozen Surface

ที่ชาญฉลาดและมีประสบการณ์ในด้านการทำงานมามากมายแต่หลังจากที่ได้รับตำแหน่งนี้นั้นสภาพร่างกายของเขานั้นไม่ค่อยดีเท่าไหร่จึงทำให้เกิดปัญหาขึ้นอีกทั้งได้ประสบกับปัญหาของการสูญเสียคนสนิทไม่ว่าจะเป็นเพื่อนของตัวเองหรือญาติที่ตัวเองมีและคดีต่างๆก็มีมาเรื่อยๆและในช่วงปฏิบัติภารกิจนั้นเขาจะทำสำเร็จหรือไม่และสภาพร่างกายของเขานั้นจะสามารถกลับมาเป็นปกติอย่างที่เคยหรือไม่ต้องติดตามชมไปพร้อมๆกันที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่องเป็น Frozen Surface ซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวน อาชญากรรม ลุ้นระทึก มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2021
ซับไทย
จบแล้ว
ตกหลุมรักนายเอ็นพีซี
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
สาวสตรองสองชีวิต
EP.1-20
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.7/24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-18
2024
ซับไทย
จบแล้ว
สามสงครามสหาย
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
Broken the Heart
EP.1-22
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย