ดูซีรี่ส์จีน Insect Detective 2 (2024) ทลายรังไหม ซีซัน 2 ซับไทย END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Insect Detective ss 2 ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Insect Detective 2 (2024) ทลายรังไหม ซีซัน 2 ซับไทย END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ทลายรังไหม ซีซัน 2 ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการตามสืบคดีฆาตกรรมโสเภณีที่ได้เกิดขึ้นที่ประเทศไทยโดยนางเอกและพระเอกนั้นทั้งคู่ได้มีโอกาสมาเรียนแลกเปลี่ยนที่ไทยและมีโอกาสมารู้จักกับสารวัตรวรฤทธิ์ซึ่งเป็นหัวหน้าตำรวจที่นี่หลังจากที่ทั้ง 3 นั้นตัดสินใจที่จะร่วมมือกันสืบไขคดีนี้ต่อไป

ทลายรังไหม

ทำให้ระหว่างทางนั้นต้องพบเจอกับเรื่องราวอันตรายมากมายเบื้องหลังของคดีนี้ค่อนข้างที่จะอันตรายกว่าที่คิดแต่ถึงอย่างนั้นก็มีเบาะแสตามมาเรื่อยๆแต่ทว่าภายหลังนั้นก็ค้นพบว่าฆาตกรมีนั้นตอนนี้กำลังเล็งเป้าหมายมาที่นางเอกและเรื่องราวของพวกเขาทั้ง 3 นั้นจะสามารถแก้ไขคดีนี้ได้อย่างสำเร็จหรือไม่และนางเอกจะรอดพ้นจากการถูกเล็งเป้าหมายในรอบนี้หรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง Insect Detective (2024) ทลายรังไหม ซีซัน 2

เป็นซีรีส์จีนแนวลึกลับ สืบสวนสอบสวน ดราม่า มีทั้งหมด 26 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ดั่งดวงใจรักนิรันดร์
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-22
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-32
2023
ซับไทย
จบแล้ว
เจ้าสาวราตรี
EP.1-26
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์
EP.1-39
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
เจ็ดชาติภพ หนึ่งปรารถนา
EP.1-38
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย