ดูซีรี่ส์ | ย้อมรัก Indulgence (2024) ซับไทย EP.1-27 (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Indulgence ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | ย้อมรัก Indulgence (2024) ซับไทย EP.1-27 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ย้อมรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวความวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นในความสัมพันธ์ของพระเอกและนางเอกทั้งคู่นั้นสนิทกันมากๆจนกระทั่งวันหนึ่งได้เกิดอุบัติเหตุอย่างคาดไม่ถึงขึ้นกับทั้งคู่ทำให้ต้องแยกจากกันไปปัจจุบันทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะของพี่น้องต่างสายเลือด

ย้อมรัก

ซึ่งแตกต่างกับฐานะเดิมของทั้งคู่มากๆในรอบนี้นั้นทั้งคู่ดูเหมือนจะมีความเข้าใจผิดบางอย่างที่ทำให้ต้องเกลียดขี้หน้าการขึ้นมาจากอดีตที่เคยรักกันตอนนี้ความสัมพันธ์นั้นได้เริ่มเปลี่ยนไปแล้วแต่พระเอกก็ยังคงเชื่อว่าความรักดีๆที่เคยเกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่ยังคงไม่จบแน่นอนจึงพยายามที่จะทำให้นางเอกนั้นใจอ่อนให้ได้แต่ในขณะเวลาเดียวกันนั้นก็ได้พบเกี่ยวกับความรักบางอย่างเกี่ยวกับเบื้องหลังของเหตุการณ์การเกิดอุบัติเหตุในครั้งนั้นจะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีส์เรื่อง Indulgence (2024) ย้อมรัก

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 27 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เฝิงซีเหยา , หวังจวินฮ่าว

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ตำนานรักวายุทะเลทราย
EP.1-20
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
หวนชะตารักอนันตกาล
EP.10/40
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-28
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-22
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
วุ่นรักนักแปล
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2022
จบแล้ว
ซับไทย
พลิกชะตา ฝ่าเกมธุรกิจ
EP.1-40
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย