ดูซีรี่ส์จีน Islands (2024) ซับไทย ตอนที่ 1-40 (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Islands ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Islands (2024) ซับไทย ตอนที่ 1-40 (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง Islands (2024) ซับไทย   เป็นเรื่องราวของครอบครัวใหญ่อย่างครอบครัวเมิ่งโดยครอบครัวนี้มีลูกสาวทั้งหมด 3 คน โดยทั้งสามคนนั้นก็ต่างมีลูกสาว 1 คน เหมือนกันทั้งหมด โดยทุกวันปีใหม่ในรอบปีทุกคนจะกลับมาฉลองกันที่บ้านเมิ่งที่มีเจ้าบ้านอย่าง เฉียวไห่อวิ๋น แต่ในปีนี้ดันเกิดปัญหาเมื่อทางฝั่งของ

Islands

นางเอกนั้นดันไม่กลับมาเพราะเธอนั้นดันไปบ้านครอบครัวแฟนที่ได้สัญญาไว้จนสร้างความไม่พอใจต่อ เฉียวไห่อวิ๋น เป็นอย่างมากแต่การที่นางเอกตัดสินใจไปแบบนั้นก็ดันไม่ดรเท่าที่ควรเพราะเธอดันไปทำให้ครอบครัวฝั่งแฟนนั้นไม่พอใจในตัวเองจนเธอนั้นตัดสินใจกลับบ้านใหญ่ไปในทันทีแต่ผู้คนที่นั่นจะมีความเห็นต่อเธอว่าอย่างไรเกี่ยวกับเรื่องนี้และยังมีคนจะเข้าข้างและเห็นใจเธอมั้ยโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่ wow-drama.com

สำหรับซีรี่ส์จีนเรื่อง Islands

เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ครอบครัว การใช้ชีวิต มีทั้งหมด 40 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ปล่อยให้หัวใจนำทาง
EP.1-8
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ลัดฟ้าหาหัวใจ
EP.1-39
2022
จบแล้ว
ซับไทย
ตำนานรักวายุทะเลทราย
EP.1-20
2023
จบแล้ว
ซับไทย
แสนไกลแต่ใกล้เธอ
EP.1-30
2023
ยังไม่จบ
พากย์ไทย
ดอกไม้ไฟแห่งรัก
EP.12/23
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย