ดูซีรี่ส์ไทย | Lawless (2024) ทนายเดือด จบเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Lawless พากย์ไทย

ดูซีรี่ส์ไทย | Lawless (2024) ทนายเดือด จบเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ทนายเดือด เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับทนายความหนุ่มอย่างพระเอกเขานั้นด้วยความที่เติบโตมากับแก๊งนักเลงทำให้เป็นคนที่มีบุคลิกค่อนข้างที่จะกวนๆว่าหนึ่งนั้นเขาได้รับบทสายสำคัญเกี่ยวกับการตายของแม้ตัวเองเมื่อ 18 ปีที่แล้วจึงตัดสินใจที่จะทวงคืนความยุติธรรมให้กับแม่ตัวเองใหม่อีกครั้ง

ทนายเดือด

และตัดสินใจที่จะไปจัดตั้งสำนักงานกฎหมายที่บ้านเกิดของตัวเองแต่ในขณะเดียวกันนั้นทางฝั่งของผู้พิพากษาอย่างชาลินีเขาในตอนนี้นั้นได้รับการยกย่องจากผู้คนมากมายเพราะเป็นคนที่ทำงานได้อย่างดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการจับกุมพ่อของตัวเองที่ไปยุ่งเกี่ยวกับอำนาจมืดก็ตามแต่ใครจะไปรู้ว่าเบื้องหลังนั้นกลับโหดร้ายอย่างที่คิดและพระเอกก็เป็นคนเดียวที่รู้ความลับนั้นและอยากที่จะเปิดเผยมันให้ได้ในที่สุดและเรื่องราวระหว่างทางของพระเอกนั้นจะมีอุปสรรคมากมายขนาดไหนติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับละครเรื่อง Lawless (2024) ทนายเดือด พากย์ไทย เต็มเรื่อง

เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า แก้แค้น มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ลี ฐานัฐพ์ , น้ำตาล ทิพย์นารี

 

แนะนำ

พากย์ไทย
ยังไม่จบ
เงารักตำหนักบูรพา
EP.12/24
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.10/16
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
ทนายเดือด
EP.10/16
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
จุดเชื่อมตาย
EP.2/14
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.1-39
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.8/12
2024
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.4/16
2024
ซับไทย
ยังไม่จบ
คู่มือรักฉบับประหยัด
EP.20/24
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย