ดูละครไทย ช่อง 3 | พรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส ภาค 2) เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Love Destiny 2 พากย์ไทย

ดูละครไทย ช่อง 3 | พรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส ภาค 2) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ละครไทยย้อนหลัง พรหมลิขิต ภาคต่อ บุพเพสันนิวาส เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกที่พบกับหีบของตระกูลที่ถูกฝังเอาไว้และได้ทำการขุดนำมันขึ้นมาเมื่อเปิดก็เจอกับสมุดข่อยจู่ๆฟ้าก็มืดไปและมีร่างของหญิงสาวอย่างนางเอกโผล่ขึ้นมาทำให้เขานั้นตกใจเป็นอย่างมากทาง

พรหมลิขิต

ฝั่งของนางเอกนั้นคิดว่าสมุดข่อยนั้นจะสามารถทำให้เธอนั้นกลับไปยังปัจจุบันได้จึงต้องการแย่งมันมาจากมือพระเอกจึงเกิดเป็นการทะเลาะกันขึ้นมาระหว่างทั้งคู่ทั้งฝั่งของยายกุยเชื่อว่าชีปะขาวที่เธอนั้นฝันมาเมื่อคืนว่าให้ดูแลต้องเป็นนางเอกแน่ๆจนเอ็นดูเธอมากๆและได้นำเธอมาดูแลและการมาของนางเอกนั้นก็ได้เกิดความไม่พอใจของใครบางคนและด้วยความทะเล้นของเธอนั้นทำให้พระเอกนั้นได้ตกหลุมรักเธอในที่สุด

สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Love Destiny 2 พรหมลิขิต (บุพเพสันนิวาส 2) เป็นซีรีย์แนวพีเรียด คอมเมดี้ โรแมนติก มีทั้งหมด 26 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023

ร่วมแสดงนำโดย โป๊ป ธนวรรธน์ , เบลล่า ราณี และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
วาระซ่อนเร้น
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
คลื่นความถี่ต่ำ
EP.1-9
2023
พากย์ไทย
ยังไม่จบ
EP.1-39
2024
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-22
2023
ละครไทย
จบแล้ว
แทนแมนทำแทนได้
EP.1-6
2023
ละครไทย
จบแล้ว
นักเรียนต้องขัง
EP.1-18
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-9
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย