ดูซีรี่ส์จีน Mirage pavilion (2024) หอมนต์มายา ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Mirage pavilion ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน Mirage pavilion (2024) หอมนต์มายา ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง หอมนต์มายา ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้องอย่างทางฝั่งของม่านจูในตอนนี้เธอกำลังเจอกับเคราะห์และต้องคอยทนความเจ็บปวดที่เธอต้องได้รับแต่ในขณะเดียวกันนั้นซาฮว๋าน้องสาวของเธอก็กำลังรับเคราะห์จากแดนสวรรค์ด้วยเช่นกันเมื่อเป็นดังนั้นพี่สาวจึงไม่ยอม

หอมนต์มายา

ให้น้องสาวตัวเองนั้นต้องทนทุกข์กับความเจ็บปวดจึงได้เข้าไปช่วยเหลือแต่ทว่าเคราะห์ของเธอเองนั้นก็สาหัสพอสมควรน้องสาวจึงยอมสละชีวิตตัวเองเพื่อที่จะให้พี่สาวนั้นมีชีวิตรอดเมื่อเป็นดังนั้นจึงได้มีการส่งให้น้องสาวนั้นกลับชาติมาเกิดเป็นมนุษย์เพื่อให้ทั้งคู่นั้นได้เจอกันอีกครั้งแต่เมื่อทั้งคู่ได้กลับมาเจอกันน้องสาวกลับจำพี่สาวของตัวเองไม่ได้และในตอนนี้ในโลกของมนุษย์ทั้งคู่จำเป็นต้องมาร่วมมือกันเพื่อสืบสวนคดีบางอย่าง
สำหรับซีรีส์เรื่อง Mirage pavilion (2024) หอมนต์มายา

เป็นซีรีส์แนวย้อนยุค สืบสวนสอบสอบสวน มีทั้งหมด 16 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
ปล่อยให้หัวใจนำทาง
EP.1-8
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-33
2023
ซับไทย
จบแล้ว
รักมิอาจห้ามใจ
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย