ดูซีรี่ส์ Orange Soda (2024) ซู่ซ่ารักรสส้ม ซับไทย (ครบทุกตอน)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Orange Soda ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Orange Soda (2024) ซู่ซ่ารักรสส้ม ซับไทย (ครบทุกตอน)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ซู่ซ่ารักรสส้ม ซับไทย เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์อันวุ่นวายที่ได้เกิดขึ้นกับนางเอกโดยเธอนั้นเป็นหญิงสาวจอมซ่าที่มีเพื่อนสนิทอย่างพระเอกที่รู้จักกันมาตั้งแต่เนิ่นนานมาแล้วโดยพระเอกนั้นจะมีนิสัยที่แตกต่างกับนางเอกมากๆเพราะเขานั้นค่อนข้างที่จะสุขุมและเย็นชาพอสมควร

ซู่ซ่ารักรสส้ม

แต่ละวันหนึ่งนั้นทั้งคู่ก็ได้มีโอกาสมารู้จักกับนักเรียนใหม่ที่ย้ายเข้ามาในโรงเรียนนี้ซึ่งคนๆนี้เป็นลูกเศรษฐีที่ผู้คนต่างร่ำลือหลังจากที่มีโอกาสมาสนิทกันมากกว่าเดิมเมื่อโตขึ้นพวกเขาทั้ง 3 กลับต้องมาแยกทางกันไปอยู่ต่างถิ่นเพราะต่างคนก็ต่างมีเป้าหมายและอุปสรรคที่แตกต่างกันแต่เมื่อเติบโตขึ้นเรื่องราวความทรงจำในวัยเด็กของพวกเขานั้นได้กลับมาอีกครั้งและพวกเขาก็ได้กลับมาเจอกันการกลับมาเจอในรอบนี้นั้นเรื่องราวของพวกเขานั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Orange Soda (2024) ซู่ซ่ารักรสส้ม

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ตลก มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

 

แนะนำ

พากย์ไทย + ซับ
จบแล้ว
EP.1-36
S2 | 2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
ณ ที่สายลมรักพัดผ่าน
EP.1-40
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-40
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
เกมรักเอาคืนฉบับตัวแม่
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ขจรรักนิรันดร์กาล
EP.30/30
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2022
พากย์ไทย
จบแล้ว
วาสนารักมิอาจเร้น
EP.1-26
2023
ซับไทย
จบแล้ว
ขโมยใจหนุ่มสันโดษ
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย