ดูซีรี่ย์จีน ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน 2023 My Eternal Star ซับไทย (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Eternal Star ซับไทย

ดูซีรี่ย์จีน ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน 2023 My Eternal Star ซับไทย (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกข่าวนั้นเป็นคนที่มีความสามารถในด้านเทคโนโลยีมากๆจนฝีมือของเขานั้นต่างเป็นที่ร่ำลืออย่างกว้างขวางบุคลิกพระเอกแล้วนั้นเป็นคนที่เข้มงวดและใส่ใจในการทำงานมากๆจนอยู่มาวันหนึ่งก็ดันเกิดปัญหา

ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน

และเหตุผลบางอย่างที่ทำให้พระเอกนั้นต้องหยุดงานที่เขาทำและช่วงเวลานั้นทำให้เขานั้นมาพบกับนางเอกซึ่งเป็นคนที่มีบุคลิกกล้ากล้าหาญและร่าเริงมากๆเมื่อทั้งคู่นั้นได้รู้จักกันจึงคิดตรงกันที่จะร่วมมือทำอะไรบางอย่างและเรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้นเมื่อความรู้สึกของทั้งคู่นั้นเริ่มมากขึ้นเรื่อยๆ
สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน

เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 22 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย จางอวี่ซี , จางจ่งหมิง และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง My Eternal Star ดาวดวงนิรันดร์ของฉัน เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ My Eternal Star ดวงดาวรักนิรันดร์ พากย์ไทย ตอนที่1-22 (จบ)

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
ปริศนาด่านปีศาจอวี้เหมิน
EP.1-38
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
เนรมิตฝันแดนหย่งอัน
EP.1-24
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-38
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-30
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ดั่งดวงใจรักนิรันดร์
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย