ดูซีรี่ย์วายไทย เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go | EP.1-12 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Never Let Me Go พากย์ไทย

ดูซีรี่ย์วายไทย เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go | EP.1-12 END

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับหนึ่งเดียวเขานั้นเป็นลูกคุณหนูแต่ถ้าวันหนึ่งก็ได้เกิดอันตรายกับครอบครัวของเขานับตั้งแต่นั้นมาเขาจึงจำเป็นต้องปกป้องตัวเองแต่ในช่วงนั้นเขาก็ได้พบกับปาล์มคนที่คอยปกป้องเขาเช่นเดียวกัน

เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว

แต่แล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้นเริ่มเกินกว่าเพื่อนเมื่อมีคนรู้สึกชอบขึ้นมาแต่ทว่ากลับกลายมาเป็นว่าทั้งคู่เริ่มชอบกันมากขึ้นเรื่อยๆความสัมพันธ์ของสังคมนั้นเริ่มกลายมาเป็นคนรักได้ในที่สุด
สำหรับซีรี่ย์เรื่อง Never Let Me Go เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว  เป็นซีรีย์แนวดราม่า แอคชั่น มีทั้งหมด 12 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2022 ร่วมแสดงนำโดย ปอนด์ ณราวิชญ์ , ภูวิน ภูวรินทร์ และนักแสดงชั้นอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-14
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
ละครไทย
จบแล้ว
บุหงาส่าหรี
EP.1-17
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-4
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-17
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-19
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย