ซีรี่ส์จีน | Only For Love (2023) จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก ซับไทย (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Only For Love ซับไทย

ซีรี่ส์จีน | Only For Love (2023) จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก ซับไทย (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นกำลังมีเป้าหมายในการที่จะเข้าหาพระเอกเพื่อที่จะสัมภาษณ์เกี่ยวกับเศรษฐกิจการลงทุนต่างๆแต่แล้วก็ดันเกิดเรื่องราวที่วุ่นวายขึ้นมาก่อนเมื่อเธอสามารถจับได้ว่าแฟนตัวเองนั้นนอกใจและมีมือที่สามซึ่งมือที่สามนั้น

จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก

นั่นก็คือ ฉินสือเยว่ และมีสถานะเป็นหลานของพระเอกเธอจึงต้องการที่จะใช้วิธีการแก้แค้นนั่นก็คือการเข้าหาพระเอกและจีบพระเอกเพื่อที่จะสามารถแก้แค้นเธอคนนั้นอย่างง่ายดายขึ้นกรุณากลับยากพระเอกนั้นเริ่มตกหลุมรักกันและกัน
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Only For Love 2023 จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

ร่วมแสดงนำโดย ดีแลน หวัง , ไป๋ลู่ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

ข่าวดีสำหรับแฟนๆซีรี่ส์เรื่องนี้ จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก พากย์ไทย จะเริ่มออกอากาศในวันที่30 พฤศจิกายน 2566 นี้แล้วนค่ะ สามารถติดต่ามรับชมกันต่อได้ที่นี้เลย wow-drama.com


ดูซีรี่ส์จีน Only For Love จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก พากย์ไทย (ครบทุกตอน)

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ภารกิจรัก นักเรียนทหาร
EP.1-48
2019
ซับไทย
จบแล้ว
หมอรักข้ามภพ
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ตำนานแมวขาวแห่งศาลต้าหลี่
EP.1-36
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
นางโจร
EP.1-51
2020
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย