ดูซีรี่ส์ Rise from the Ashes (2024) เงารักซ่อนแค้น ซับไทย ครบทุกตอน

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Rise from the Ashes ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Rise from the Ashes (2024) เงารักซ่อนแค้น ซับไทย ครบทุกตอน

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เงารักซ่อนแค้น ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นเสียชีวิตอย่างทุกข์ทรมาณแต่ทว่าโชคชะตาก็ได้ทำให้เธอนั้นกลับมามีชีวิตอีกครั้งในร่างเดิมของตัวเองและเป็นเหตุการณ์ก่อนที่นางเอกนั้นจะตายอีกด้วยเธอจึงต้องการที่จะแก้ไขอดีตของตัวเองให้ได้ดีเท่าที่ควร

เงารักซ่อนแค้น

เเละต้องการทำให้ตัวเองนั้นรอดจากการตายในรูปแบบเดิมให้ได้ในครั้งนี้เธอจึงพยายามอย่างหนักในการเข้าหาพระเอกโดยพระเอกนั้นเข้ามาในตระกูลนางเอกเพื่อที่จะแก้แค้นบางอย่างและมีความลับปกปิดเอาไว้ด้วยเธอจะต้องตีสนิทและเชิญชวนให้พระเอกนั้นร่วมมือเพื่อช่วยเหลือตัวเองให้รอดจากสถานการณ์เดิมให้ได้อีกทั้งนางเอกต้องทำให้พระเอกนั้นเปลี่ยนความคิดที่อยากจะแก้ให้ได้ด้วยเช่นกันและเธอจะสามารถหยุดพระเอกเอาไว้ได้หรือไม่

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง Rise from the Ashes (2024) เงารักซ่อนแค้น

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค แฟนตาซี มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-39
2023
ซับไทย
จบแล้ว
เชื่อมมิติแห่งรัก
EP.1-21
2023
ซับไทย
ยังไม่จบ
EP.7/24
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-34
2024
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-60/พิเศษ
2019
ซับไทย
จบแล้ว
พารักกลับบ้าน
EP.1-36
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย