ดูซีรี่ส์ Sword and Fairy 4 เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 ซับไทย EP.1-36 (จบ)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Sword and Fairy 4 ซับไทย

ดูซีรี่ส์ Sword and Fairy 4 เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 ซับไทย EP.1-36 (จบ)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 ซับไทย เป็นเรื่องราวการผจญภัยระหว่างนางเอกโดยเธอนั้นมีเป้าหมายสำคัญนั้นก็คือการออกไปตามหาเซียนกระที่อยู่บนภูเขาและในช่วงเวลานั้นก็ได้เจอกับพระเอกซึ่งเป็นชายหนุ่มที่อยู่อย่างสันโดษบนภูเขามานานพระเอกนั้นต้องการที่จะออกไปตามหาเกี่ยวกับเรื่องราวของ

เซียนกระบี่พิชิตมาร 4

ครอบครัวตัวเองจึงได้ร่วมเดินทางไปครั้งนี้และในขณะเดียวกันนั้นหลังจากที่พระเอกนั้นได้ร่วมเผชิญออกโลกภายนอกก็ได้พบเจอกับเรื่องราวที่วิเศษต่างๆมากมายแต่ทันใดนั้นก็ได้พบเจอกับสองสหายอย่าง หลิ่วเมิ่งหลี และ มู่หรงจื่ออิง ทั้งสองคนนั้นก็ได้ร่วมผจญภัยในครั้งนี้ด้วยเช่นกันโดยมีจุดประสงค์ที่แตกต่างกันไประหว่างทางนั้นก็ได้เจอกับอุปสรรคต่างๆมากมายจนได้กลายเป็นมิตรภาพที่ดีระหว่างการขึ้นมาจะเป็นอย่างไรนั้นต้องติดตามชมไปพร้อมๆกันที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Sword and Fairy 4 เซียนกระบี่พิชิตมาร 4

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก แฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 36 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย เฉินเจ๋อหยวน , จวีจิ้งอี


ขอแนะนำซีรี่ส์เรื่อง Sword and Fairy 4 เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 เป็นเวอร์ชั่นพากย์ไทยคลิกได้ที่นี่ >>

ดูซีรี่ส์ เซียนกระบี่พิชิตมาร 4 Sword and Fairy 4 (2024) พากย์ไทย จบ

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
ฮวาจื่อ บุปผากลางภัย
EP.1-40
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-38
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
อภินิหารรักเหนือบัลลังก์
EP.1-32
2017
พากย์ไทย
จบแล้ว
ภรรยาใบ้ผู้น่ารัก
EP.1-22
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ดุจดวงดาวเกียรติยศ
EP.1-32
2021
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-32
2024
ซับไทย
จบแล้ว
วิถีเพกาซัส
EP.1-28
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย