ดูซีรี่ส์ | อลวนเมืองฉางเล่อ The Happy Seven in Changan ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Happy Seven in Changan ซับไทย

ดูซีรี่ส์ | อลวนเมืองฉางเล่อ The Happy Seven in Changan ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง อลวนเมืองฉางเล่อ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกอย่าง เซี่ยเฉวียนเจีย เธอได้ออกเดินทางเพื่อตามหาพ่อของตัวเองแต่แล้วเธอต้องมาเจอเรื่องที่ไม่คาดฝันเมื่ออยู่ดีๆก็ได้ผันตัวมาเป็นลูกสาวของตระกูลหลี่อย่างไม่ได้ตั้งใจอีกทั้งได้พ่อคนใหม่อีกด้วยเธอใช้ชีวิตอย่างตั้งใจจนกระทั่งวันหนึ่งนั้น

อลวนเมืองฉางเล่อ

พ่อของเธอได้หายตัวไปพร้อมหนี้สินมากมายที่เขามีโดยเรื่องนี้กลับตกเป็นของนางเอกที่ต้องแก้ไขและรับมือกับเจ้าหนี้ที่คอยตามมาทวงอยู่ทุกวันโชคดีของนางเอกที่เธอนั้นเริ่มมีเพื่อนจากอีกที่ๆเข้ามาพักอาศัยในจวนของเธอนับแต่นั้นเธอจึงคิดที่อยากจะรวบรวมคนมาพักอาศัยในจวนเพื่อมาช่วยกันแก้ปัญหาเรื่องนี้ไปด้วยกันโดยจะประกอบกับกลุ่มคนที่พยายามตามล่าความฝันของตัวเองและกลุ่มคนที่อยากช่วยนางเอกแก้ปัญหาหนี้จะเป็นอย่างไรนั้นโปรดติดตามชม The Happy Seven in Changan อลวนเมืองฉางเล่อ

สำหรับซีรี่ส์เรื่อง เป็นซีรี่ส์แนวตลก โรแมนติก ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ปู่ก้วนจิน , หม่าเทียนอวี่

แนะนำ

จบแล้ว
พากย์ไทย
เฉินฮุย คุณหมอหัวใจอัจฉริยะ
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-29
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ
EP.1-40
2022
จบแล้ว
ซับไทย
นิทานประหลาดของเฟิงหมิง
EP.1-23
2024
จบแล้ว
ซับไทย
เธอผู้อันตราย
EP.1-22
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย