ดูซีรี่ส์จีน The Hope (2023) ปลุกไฟแห่งฝัน (ซับไทย) เต็มเรื่อง

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Hope ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน The Hope (2023) ปลุกไฟแห่งฝัน (ซับไทย) เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง ปลุกไฟแห่งฝัน (ซับไทย) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพระเอกเขานั้นเป็นนักเรียนของโรงเรียนมัธยมเอกชนแห่งหนึ่งวันหนึ่งนั้นโรงเรียนของเขาต้องการที่จะแต่งตั้งห้องม. 6/11 ซึ่งเป็นห้องที่อยากให้นักเรียนพัฒนาศักยภาพของตัวเองวันหนึ่งนั้น

ปลุกไฟแห่งฝัน

เขาได้ถูกเลือกให้เข้ามาอยู่ในห้องนี้เนื่องจากพระเอกนั้นเป็นคนนึงที่ต้องการความช่วยเหลือจากโรงเรียนในด้านการเรียนต่อจนจบถึงแม้ว่าในช่วงแรกนั้นพระเอกต้องการที่จะลาออกเพื่อช่วยญาติตัวเองทำงานหาเงินเลี้ยงชีพแต่เป็นทางฝั่งของครูประจำชั้นที่อยากจะช่วยเหลือตัวเองให้เต็มที่แล้วจะสามารถทำการสอบเข้ามหาวิทยาลัยได้หรือไม่
สำหรับซีรี่ส์เรื่อง The Hope (2023) ปลุกไฟแห่งฝัน เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
เด็กชายผู้ไม่เห็นเงา
EP.1-16
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-26
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ
EP.1-40
2022
จบแล้ว
พากย์ไทย
สตรีกล้าท้าสงครามรัก
EP.1-36
2024
จบแล้ว
ซับไทย
สะบั้นแค้นบัลลังก์เลือด
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
บอกใครไม่ได้
EP.1-12
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย