ดูซีรี่ย์ เมื่อรักออกเดินทาง The Journey (2023) ซับไทย EP.1-20 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Journey ซับไทย

ดูซีรี่ย์ เมื่อรักออกเดินทาง The Journey (2023) ซับไทย EP.1-20 (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง เมื่อรักออกเดินทาง ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ประสบอุบัติเหตุและในระหว่างนั้นเธอก็ได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่มีอาการบาดเจ็บเช่นเดียวกันเธอจึงคอยช่วยเหลือเขาและพาเขานั้นรอดตายไปด้วยกันใน

เมื่อรักออกเดินทาง

ช่วงเวลานั้นนางเอกมักจะคอยหาของกินมาบ่อยๆแต่แล้วเหตุการณ์ที่น่าตกใจก็ได้เกิดขึ้นเมื่อจู่ๆเธอก็ได้ถูกล้อมโดยโจรป่าที่กำลังสู่ขอเธอแต่งงานนั่นเองและขอให้เธอนั้นไปจัดการเรื่องราวหนึ่งและพาเธอไปยังเมืองหลวงอีกด้วยงานนี้นั้นเธอจะจัดการอย่างไรติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีย์เรื่อง The Journey (2023) เมื่อรักออกเดินทาง เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี โรแมนติก มีทั้งหมด 20 ตอนได้ออกอากาศในปี 2023

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-37
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ห้วงคำนึง ดวงใจนิรันดร์
EP.1-39
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ละลายหัวใจด้วยไออุ่นรัก
EP.1-38
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ลมใต้รู้ใจฉัน
EP.1-39
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2024
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-36
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย