ดูซีรี่ส์จีน The Legend of Heroes (2024) มังกรหยก พากย์ไทย (จบเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
มังกรหยก 2024 พากย์ไทย
The Legend of Heroes ซับไทย

ดูซีรี่ส์จีน The Legend of Heroes (2024) มังกรหยก พากย์ไทย (จบเรื่อง)

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง มังกรหยก (2024) พากย์ไทย และ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองพี่น้องอย่าง กัวจิ้ง และ หยางคัง ทั้งคู่นั้นกำลังประสบกับปัญหาของชีวิตอย่างหนักเพราะพ่อผู้ที่เป็นทุกสิ่งทุกอย่างของพวกเขานั้นถูกจับกุมเนื่องจากถูกตราหน้าว่าเป็นกบฏหลังจากเรื่องราวนี้เกิดขึ้นนั้นพวกเขาก็ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากมาโดยตลอดจนกระทั่งวันหนึ่งนั้น

มังกรหยก

ก็เลือกที่จะเดินตามเส้นทางที่ตัวเองต้องการโดยพระเอกนั่นก็คือ กัวจิ้ง เขานั้นเลือกที่จะเคารพนับถือในผู้เป็นแม่และหันมาศึกษาร่ำเรียนวิชาอาคมต่างๆจนเมื่อโตขึ้นนั้นเค้าก็เป็นคนหนึ่งที่มีฝีมือที่เก่งมากๆพอสมควรแต่ถ้าว่าทางฝั่งของอีกคนนั้นกลับเลือกเดินเส้นที่ผิดเค้าเป็นคนที่หลงใหลในอำนาจและในขณะเดียวกันก็คบหากับพวกศัตรูและเมื่อโตขึ้นการกลับมาเจอกันของทั้งคู่นั้นจะพบเจอกับเรื่องราววุ่นวายขนาดไหนโปรดติดตามชมไปพร้อมพร้อมกันได้ที่นี่
ซีรี่ส์เรื่อง The Legend of Heroes: Hot Blooded  มังกรหยก ก๊วยเจ๋งอึ้งย้ง พากย์ไทย เป็นซีรี่ส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค โดยจะแบ่งออกเป็น5บท ดังนี้

  • มังกรหยก 2024 ตอน ผู้ภักดีเลือดเหล็ก
  • มังกรหยก 2024 ตอน พิษประฉิมมารบูรพา
  • มังกรหยก 2024 ตอน ราชันทักษิณยาจกอุดร
  • มังกรหยก 2024 ตอน วิจารณ์กระบี่ที่เขาหัวซาน
  • มังกรหยก 2024 ตอน คัมภีร์นพเก้า

รวมทั้งหมด 30 ตอน ได้ออกอากาศทางช่อง wetv ในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ฉื่อซา , เปาซ่างเอิน

 

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
Mr. & Mrs. Chen
EP.1-32
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ต่งต่งเอินยอดนักบริการ
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-50
2021
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
เพลิงแค้นถอนรัก
EP.1-30
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
เซียนกระบี่เปิดผนึกพิชิตชะตา
EP.1-36
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-36
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย