ดูซีรี่ย์ The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ ซับไทย

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Shoufu Can Read Mind ซับไทย

ดูซีรี่ย์ The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ ซับไทย

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง สามีข้ามีวิชาอ่านใจ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดเมื่ออยู่ดีๆเธอก็ได้ปรากฏตัวอยู่ในโลกย้อนยุคอีกทั้งในตอนนี้เธอกลับมีสามีอย่างแม่ทัพเสิ่นอีกด้วยและในโลกนี้นั้นเปรียบเสมือนนิยายที่เธอนั้นเคยอ่านเป๊ะๆ

สามีข้ามีวิชาอ่านใจ

โดยพระเอกนั้นจะมีนิสัยที่ชั่วร้ายมากๆทำให้เธอนั้นไม่ชอบพระเอกมากๆแต่แล้ววันหนึ่งพระเอกก็ได้รับพลังวิเศษนั่นก็คือการอ่านใจคนได้และพระเอกก็มักรู้บ่อยๆว่านางเอกนั้นมักจะรู้สึกหรือมีแผนการอะไรบางอย่างที่เก็บไว้เหมือนกัน
สำหรับซีรี่ย์จีนเรื่อง The Shoufu Can Read Mind (2023) สามีข้ามีวิชาอ่านใจ เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 20 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย ซิวติ๋งเจี๋ย , ก่วนจินหลิน และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

จบแล้ว
ซับไทย
จีบให้วุ่นลงทุนด้วยรัก
EP.1-36
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-40
2023
จบแล้ว
ซับไทย
EP.1-24
2023
จบแล้ว
ซับไทย
ปล่อยให้หัวใจนำทาง
EP.1-8
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ทุกชาติภพ กระดูกงดงาม ภาคอดีต
EP.1-24
2020
จบแล้ว
พากย์ไทย
EP.1-30
2021

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย