ดูซีรี่ส์ The Wonder (2024) สู่แดนฝัน อาเล่อไท่ ซับไทย EP.1-8 END

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
The Wonder ซับไทย

ดูซีรี่ส์ The Wonder (2024) สู่แดนฝัน อาเล่อไท่ ซับไทย EP.1-8 END

เรื่องย่อ : ซีรี่ส์จีนเรื่อง สู่แดนฝัน อาเล่อไท่ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการเดินทางของนางเอกโดยเธอนั้นเติบโตมาที่เมืองอัลไตแต่เธอนั้นมีความฝันที่ยิ่งใหญ่นั่นก็คือการเป็นวรรณกรรมที่เมืองใหญ่เธอจึงตัดสินใจที่จะทำทุกอย่างเพื่อความฝันของตัวเองให้ได้แต่แล้วเมื่อเดินทางไปที่นั่นเธอก็พบว่าการที่จะประสบความสำเร็จได้นั้นค่อนข้างที่จะเป็นไปได้ยาก

สู่แดนฝัน อาเล่อไท่

เธอจึงตัดสินใจที่จะกลับมายังบ้านเกิดของตัวเองใหม่อีกครั้งที่นี่นั้นเธอมีร้านอาหารที่เปิดกับแม่อีกด้วยการใช้ชีวิตและปรับตัวอยู่ที่นี่ค่อนข้างยากสำหรับเธอมาอยู่สักพักแต่เมื่อไม่นานมานี้พระเอกก็ได้ย้ายมาที่นี่ทั้งคู่มีโอกาสมารู้จักกันและนำไปสู่ความรู้สึกดีๆที่มีต่อกันจนทำให้นางเอกนึกคิดได้ว่าการอยู่ที่นี่นั้นดีกว่าที่คาดคิดเอาไว้มากและคิดว่าในอนาคตก็ยังอยากที่จะอยู่ที่นี้ต่อไปเรื่อยๆและท้ายที่สุดเหล่านั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อไปโปรดติดตามชมไปพร้อมๆกันได้ที่นี่

สำหรับซีรีส์เรื่อง The Wonder (2024) สู่แดนฝัน อาเล่อไท่

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า ย้อนยุค มีทั้งหมด 8 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย หม่าอีลี่ , โจวอี้หราน

แนะนำ

ซับไทย
จบแล้ว
รักมิอาจห้ามใจ
EP.1-24
2023
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-39
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-20
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สื่อรักผ่านเสียง
EP.1-33
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-31
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
หงส์เริงระบำ
EP.1-30
2020
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย