ดูละครไทย Time (2024) ไทม์ผ่านเวลา EP.1-10 (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Time พากย์ไทย

ดูละครไทย Time (2024) ไทม์ผ่านเวลา EP.1-10 (END)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ไทม์ผ่านเวลา เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับคริสและโฟมทั้งคู่นั้นได้คบหาดูใจกันในช่วงเวลาหนึ่งแต่แล้วก็ต้องพรากจากกันเมื่อคริสนั้นได้เสียชีวิตลงจากการจับกุมในข้อหาหนึ่งทั้งที่ตัวเองนั้นไม่ได้ทำผิดอะไรเลยเรื่องราวนั้นก็ได้สร้างความเสียใจให้กับโฟมผู้ที่เป็นแฟนเป็นอย่างมากแต่แล้วก็ได้เกิดปฏิหารอย่างคาดไม่ถึงขึ้นกับ

ไทม์ผ่านเวลา

ทั้งคู่เมื่อทางฝั่งของโฟมนั้นได้นาฬิกาตัวหนึ่งที่สามารถย้อนเวลากลับไปช่วยคนรักของตัวเองให้ได้และในทางฝั่งของคริสต์ที่สามารถรับโอกาสอีกครั้งในการฟื้นคืนชีพและกลับไปแก้ไขอดีตของตัวเองและได้ไปย้อนเวลาเข้าสู่ช่วงของก่อนเกิดเหตุและเรื่องราวของสังคมนั้นจะดำเนินไปในทิศทางใดทั้งคู่จะสามารถทำสำเร็จหรือไม่โปรดติดตามชมไปพร้อมๆกัน
สำหรับซีรีส์เรื่อง Time (2024) ไทม์ผ่านเวลา

เป็นซีรีส์ไทยแนวโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ระทึกขวัญ มีทั้งหมด 10 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย จิมมี่ จิรเมธ , แคมป์ คุณาธิป

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-27
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-30
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
สัตย์เสือ
EP.1-18
2024
ละครไทย
จบแล้ว
เพราะรัก
EP.1-18
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-26
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
พี่เจตคนกลาง
EP.1-8
2023
ละครไทย
จบแล้ว
รักสุดใจยัยตัวแสบ
EP.1-29
2023
ละครไทย
จบแล้ว
สองเดือดเลือดเดียวกัน
EP.1-12
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย