ดูละครไทย โคตรเหงา เรา 2 คน Loneliness Society (2023) | (เต็มเรื่อง)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Loneliness Society พากย์ไทย

ดูละครไทย โคตรเหงา เรา 2 คน Loneliness Society (2023) | (เต็มเรื่อง)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง โคตรเหงา เรา 2 คน เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นได้ตกหลุมรักพี่ชายของพระเอกมาตั้งแต่แรกเห็นแต่เธอก็ยังคงแอบชอบในมุมของตัวเองจนกระทั่งวันหนึ่งพี่ชายของพระเอกนั้นได้เกิดอุบัติเหตุทำให้เธอนั้นอาสาที่จะไปดูแลและปลอมตัวเป็นแฟนของพี่ชายตัวเองและปัญหาก็ได้เกิดขึ้น

โคตรเหงา เรา 2 คน

เมื่อได้เข้าไปยังบ้านของพระเอกซึ่งที่นั่นทุกคนต่างเชื่อเธอและมีเพียงพระเอกเท่านั้นที่ไม่เชื่อว่าเธอนั้นเป็นแฟนของพี่ชายตัวเองจึงพยายามที่คอยจะจับผิดนางเอกอยู่ตลอดจนกระทั่งทั้งคู่นั้นได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันบ่อยครั้งและได้มีโอกาสดูแลพี่ชายไปพร้อมๆกันทำให้เกิดเป็นความรู้สึกดีขึ้นมาอย่างเลี่ยงไม่ได้
สำหรับซีรีย์เรื่อง Loneliness Society (2023) โคตรเหงา เรา 2 คน เป็นซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ มีทั้งหมด 14 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย นุ่น วรนุช , จอส เวอาห์ และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

 

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-12
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-34
2024
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-16
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-22
2023
ละครไทย
จบแล้ว
EP.1-10
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
แผนลวงบ่วงมายา
EP.1-34
2024

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย