ดูละครไทย | ในรอยทราย Twist of Fate (2024) (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
Twist of Fate พากย์ไทย

ดูละครไทย | ในรอยทราย Twist of Fate (2024) (END)

เรื่องย่อ : ละครไทยเรื่อง ในรอยทราย ตอนจบ เป็นเรื่องราวความวุ่นวายเกี่ยวกับตะวันเขานั้นเป็นหนุ่ม playboy ที่ชอบควงผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าและตอนนี้นั้นเขาเป็นถึงดีกรีท่านประธานของบริษัทเกี่ยวกับยาบำรุงตอนนี้นั้นเขากำลังประสบกับปัญหาของผลิตภัณฑ์ของบริษัทตัวเองที่เกิดความเสียหายเป็นอย่างมากด้วยเหตุนี้นั้น

ในรอยทราย

ทำให้พ่อเลี้ยงของเขานั้นจำเป็นต้องทำการขึ้นแท่นผู้รักษาการไปก่อนฝั่งพ่อเลี้ยงนั้นจึงพยายามแก้ไขสถานการณ์ตอนนี้ให้ดีที่สุดแต่ถ้าว่าทุกสิ่งอย่างนั้นกลับไม่ใช่อย่างที่คิดแท้จริงแล้วนั้นพ่อเลี้ยงของพระเอกนั้นกลับมีจุดประสงค์ในการให้บริษัทของพระเอกให้ได้เขาจึงพยายามหาหลักฐานทุกอย่างเพื่อที่จะมัดตัวพ่อเลี้ยงตัวเองแต่แล้วเมื่อเรื่องนี้ทราบไปถึงพ่อเลี้ยงจึงต้องการที่จะกำจัดพระเอกให้พ้นทางให้ได้และเรื่องราวในนั้นเขาจะสามารถทำสำเร็จหรือไม่และทางฝั่งของเพลงนั้นต้องเจอกับอุปสรรคและปัญหาอะไรบ้างต้องติดตามชมไปพร้อมๆกันที่นี่
สำหรับซีรีส์เรื่อง Twist of Fate (2024) ในรอยทราย เต็มเรื่อง

เป็นซีรีส์แนวโรแมนติก ดราม่า มีทั้งหมด 34 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2024 ร่วมแสดงนำโดย ไมค์ ภัทรเดช , ฐิสา วริฏฐิสา

 

แนะนำ

จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-12
2023
จบแล้ว
ละครไทย
ฝนตกครั้งนั้นฉันรักเธอ
EP.1-12
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-6
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-16
2023
จบแล้ว
ละครไทย
EP.1-20
2023
จบแล้ว
พากย์ไทย
ไทม์ผ่านเวลา
EP.1-10
2024
จบแล้ว
พากย์ไทย
พี่เจตคนกลาง
EP.1-8
2023

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย