ดูซีรี่ย์ พบรัก ณ ร้านของชำ My Chinese Chic Boutique | ซับไทย (END)

Server List
ตัวเล่นหลัก
ตัวเล่น รอง
My Chinese Chic Boutique ซับไทย

ดูซีรี่ย์ พบรัก ณ ร้านของชำ My Chinese Chic Boutique | ซับไทย (END)

เรื่องย่อ : ซีรี่ย์จีนเรื่อง พบรัก ณ ร้านของชำ ซับไทย เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับนางเอกเธอนั้นกำลังจะสืบทอดธุรกิจของทางบ้านแต่ทว่าก็ได้เกิดเหตุการณ์วุ่นวายขึ้นก่อนเมื่อเธอนั้นได้เข้าไปในยุคของโบราณซึ่งในตอนนั้นสถานการณ์บ้านเมือง

พบรัก ณ ร้านของชำ

วุ่นวายสุดๆและที่นั่นทำให้เธอได้พบกับพระเอกทั้งคู่ตัดสินใจที่จะร่วมมือกันในการช่วยให้สถานการณ์ตอนนี้คลี่คลายลงแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้ตกหลุมรักการในระหว่างที่ต่างคนต่างช่วยเหลือกันและกันมาโดยตลอด
สำหรับซีรีย์เรื่อง My Chinese Chic Boutique พบรัก ณ ร้านของชำ เป็นซีรีย์แนวแฟนตาซี ย้อนยุค มีทั้งหมด 24 ตอน ได้ออกอากาศในปี 2023 ร่วมแสดงนำโดย เฉินซินเวย , หวังจุนห่าว และนักแสดงท่านอื่นอีกมากมาย

แนะนำ

พากย์ไทย
จบแล้ว
วุ่นรักนักแปล
EP.1-36
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
นักสืบยอดอัจฉริยะ
EP.1-30
2021
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-23
2024
ซับไทย
จบแล้ว
ร้อยเล่ห์คะนึงรัก
EP.1-22
2024
ซับไทย
จบแล้ว
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
ยุทธจักรผจญภัย
EP.1-24
2023
พากย์ไทย
จบแล้ว
EP.1-36
2022

ดูซีรี่ส์ออนไลน์ ได้ที่ WOW-DRAMA.COM

เราพร้อมที่จะนำพาคุณไปสัมผัสกับความโรแมนติกฟินๆ กับซีรี่ส์ใหม่ๆ ยอดฮิตที่คนดูมากที่สุดได้แก่ ซีรี่ส์เกาหลี ซีรี่ส์จีน ซีรีส์ญี่ปุ่น รวมไปถึงละครไทยย้อนหลัง เรามีให้เลือกดูได้ทั้ง ซีรี่ส์ซับไทยและพากย์ไทย

ทำไม่ต้องดูที่wowdrama เพราะเราได้รวบรวมซีรีย์จากทุกแพลตฟอร์ม เช่น Netflix Viu Disney+ WeTV HBO iQiyi Monomax Youku และอื่นๆ ที่มี ซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ญี่ปุ่น พากย์ไทยและซับไทย ครบทุกตอน (เต็มเรื่อง) ที่สามารถดูได้ทุกที่ทุกเวลาในแบบออนไลน์ รองรับทุกระบบโหลดเร็วไม่มีสะดุด และการอัพเดตตอนซีรี่ย์ใหม่ๆ ก็รวดเร็วไม่ต้องรอนานจนเกินไป พร้อมกับคุณภาพระดับ FULL HD ทั้งนี้ wow-drama.com เว็บดูซีรี่ย์ออนไลน์ ระดับTop ขอสัญญาว่า จะอัพเดทซีรี่ย์ใหม่ ซีรี่ย์ดัง ทุกep ทุกวัน แบบไม่ขาดตอนและ ท่านจะได้พบกับ ซีรี่ย์ดัง ซีรี่ย์ใหม่ 2024 ยอดนิยม ที่ดีที่สุดจากทั่วทั้งเอเชียมารวมกันไว้ที่เว็บ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ นี้ที่มีทั้งบรรยายไทย (ซับไทย)และซีรี่ย์พากย์ไทย ได้อย่างรวดเร็วทันใจแน่นอน

เกียวกับซีรี่ย์ออนไลน์ เป็นที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน โดยเฉพาะซีรี่ย์จีนพากย์ไทย และซีรี่ย์จีนซับไทย ที่มีคนเข้าดูมากทึ่สุดในเว็บ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะดูคนเดียวหรือดูกับเพื่อนฝูง ก็สามารถสร้างความบันเทิงและผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซีรีย์มีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นแนวเทพเซียน โรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สืบสวนสอบสวน ไซไฟ แฟนตาซี กำลังภายใน สาย ดูซี่รีย์ฟรี ดูซีรีย์จีน ไม่ควรพลาดที่สำคัญคือซีรี่ย์อื่นก็มีนะครับเช่น ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย ซีรี่ย์ไทยหรือละครไทย wow-drama.com ก็มีให้รับชมทั้งมหดนี้ดูฟรี ไม่ต้องสมัครสมาชิก ไม่มีค่าใช้จ่าย ฟินๆกันได้กันไปเลย